ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ


Tuyển sinh khóa học nấu ăn gia đình ngắn hạn

đăng 01:55, 21 thg 9, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu

Khóa học nấu ăn gia đình


Những bữa ăn gia đình là một phần không thể thiếu đối với mỗi người. Bữa ăn gia đình tuy đơn giản nhưng thơm ngon và là chất keo gắn kết các thành viên trong gia đình. Sau 1 ngày đi học và làm việc, bữa cơm gia đình sum vầy là nơi mọi người hướng về! Học nấu ăn gia đình giúp bạn chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng cho người thân. Khóa học nấu ăn gia đình của Học Món Việt giúp bạn hoàn thiện tay nghề nấu nướng của bản thân. Với lớp học này, bạn sẽ nắm được các công thức nấu những món ăn thường ngày, cách cắt tỉa, trang trí, bố trí món ăn sao cho thật ngon mắt!

Không chỉ là nấu ăn đơn thuần, khóa học nấu ăn gia đình của Học Món Việt sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về ẩm thực, dinh dưỡng của từng loại món ăn. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn cách nấu sao cho không mất dinh dưỡng, nên nấu món gì cho người ốm hay trẻ em ở các độ tuổi khác nhau thì nên ăn gì… 

Đối tượng tham gia lớp học nấu ăn gia đình:

  • Người chưa biết nấu ăn
  • Những nàng dâu sắp lên xe hoa, muốn ghi điểm trong mắt gia đình chồng
  • Các chị em phụ nữ muốn nâng cao thêm tay nghề nấu ăn của bản thân
  • Các bạn nam muốn thể hiện tình yêu, trách nhiệm với người yêu hay vợ qua những món ăn ngon
  • Những cô bé, cậu bé 10 – 15 tuổi thích nấu ăn, muốn học nấu ăn cho mình và bố mẹ

Học nấu ăn gia đình bạn sẽ được dạy những kỹ năng gì?

  • Cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm đúng cách và các mẹo vặt khi nấu ăn
  • Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý,
  • Sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách
  • Phương pháp cắt thái nguyên liệu
  • Tư vấn xây dựng thực đơn món ăn hàng ngày, món ăn khi nhà có khách, món ăn cuối tuần, món ăn ngày tết
  • Cách cắt tỉa đơn giản và trang trí món ăn đẹp mắt
  • Thực hành chế biến các món ăn gia đình đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng cho thực đơn gia đình, thực đơn tiệc, thực đơn ngày tết

Nội dung khóa học nấu ăn gia đình

Buổi 1:

  • Cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu thực phẩm
  • Giới thiệu các loại dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn
  • Kỹ thuật cắt thái cơ bản
  • Kỹ thuật cuốn, gói, pha nước chấm
  • TH chế biến: Nem hải sản, Gỏi cuốn, Phở cuốn, Nộm gà xé phay

Buổi 2:

  • Cách sử dụng nhiệt và gia vị hợp lí khi chế biến
  • Tư vấn xây dựng thực đơn hàng ngày
  • Cắt tỉa cơ bản và trang trí món ăn
  • TH chế biến: Salat cà chua dưa chuột, Sườn sốt chua ngọt, Cua rang me, Canh bầu nấu tôm

Buổi 3:

  • Hướng dẫn sử dụng bếp và vệ sinh bếp
  • An toàn và vệ sinh thực phẩm
  • Phương pháp chế biến các món xào
  • TH chế biến: Mì xào dòn, Bò xào lúc lắc, Ếch xào xả ớt, Mực xào cần tỏi

Buổi 4:

  • Phương pháp tẩm ướp và chế biến món nướng
  • Tư vấn thực đơn cuối tuần
  • TH chế biến: Thịt ba chỉ nướng (bún chả HN), Gà nướng lá chanh, Bún bò nam bộ

Buổi 5:

  • Phương pháp chế biến các món chiên
  • Phương pháp làm nước sốt
  • TH chế biến: Cá chép chiên xù, Mực chiên ròn, Bánh xèo cuộn nhân mặn

Buổi 6:

  • Phương pháp chế biến các món hầm, om
  • TH chế biến: Ốc om chuối đậu, Chân giò nấu giả cầy, Vịt om sấu, sườn nấu bung

Buổi 7:

  • Phương pháp chế biến các món rang, kho
  • TH chế biến: Thịt kho tàu, Cá kho tộ, Gà rang gừng, Bò sốt vang

Buổi 8:

  • Tư vấn thiết kế thực đơn khi nhà có khách, thực đơn ngày tết
  • TH chế biến: Súp gà ngô non, Tôm tẩm bột chiên, xôi gấc/ xôi đậu xanh, cải chíp xào nấm

Học phí: 2.500.000 VNĐ

Ưu đãi lớn GIẢM TỚI 20% HỌC PHÍ khi rủ thêm người thứ hai cùng đi học!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI NGAY!

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Liên hệ để được tư vấn: Cô Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 

Hãy đến với khóa học nấu ăn gia đình giá rẻ của Học Món Việt để tự tin nấu ăn cho người thân của bạn chỉ trong vòng 8 buổi! Những món ăn quen thuộc, đơn giản hàng ngày nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng để gắn kết các thành viên gia đình! Lớp học nấu ăn gia đình ở Hà Nội được khai giảng liên tục trong năm! Các bạn có niềm đam mê với nấu ăn có thể tham khảo khóa học nấu ăn Đầu bếp Việt tại đây!

Khai giảng khoá học nấu món chay cơ bản

đăng 22:09, 20 thg 9, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu

Khoá học nấu món chay cơ bản


Có rất nhiều lý do khiến cho mọi người lựa chọn việc ăn chay hoặc thuần chay. Một số người lựa chọn do tác động của môi trường xung quanh, môi trường sản xuất thực phẩm, một số khác lại lựa chọn ăn chay như là một mối quan tâm về đạo đức hoặc lý do tôn giáo, một số người lại ăn vì họ muốn thay đổi khẩu vị. Cho dù là lựa chọn ăn chay hoặc thuần chay về bất cứ lý do gì, thì vấn đề về sức khoẻ luôn là mối quan tâm lớn trong cách sử dụng thực phẩm này. Chính vì vậy, ngày cành nhiều người nghiên cứu và tìm hiểu học nấu món chay!

Những xu hướng ăn chay hiện nay

Có rất nhiều phương thức và quan niệm khác nhau về việc ăn chay hiện nay, tuy nhiên phổ biến nhất mà tạm gọi là “Ăn chay” và “Thuần chay”

  • Ăn chay thông thường: hầu hết những người ăn chay sẽ không sử dụng các loại thịt, cá, gia cẩm nhưng ngoài các thực phẩm từ thực vật có thể tiêu thụ các sản phẩm từ sữa và trứng. Ăn chay sẽ giống như việc bạn thực hiện một chế độ ăn kiêng.
  • Thuần chay: chế độ này sẽ có xu hướng nghiêm khắc hơn rất nhiều, trái cây, rau củ, ngũ cốc… Họ chỉ sử dụng các sản phẩm từ thực vật – một người áp dụng thuần chay khắt khe thậm chí sẽ không sử dụng mật ong, các loại vật dụng cá nhân liên quan đến động vật như thắt lưng, giầy da…

Lý do khiến việc ăn chay trở nên phổ biến

Nhiều người hiện nay đang lựa chọn cho mình một chế độ ăn chay bởi vì họ đang có ấn tượng rằng đó là sự lựa chọn lành mạnh hơn nhìn từ chế độ dinh dưỡng. Rất nhiều ý kiến cho rằng ăn nhiều thực phẩm từ động vật là điều không tốt và con người sẽ sống lâu hơn, khoẻ hơn nếu có thể giảm thiểu hoặc tránh xa các loại thực phẩm này.

Theo một báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới, nguy cơ ung thư tăng lên 18% một năm, các bệnh béo phì, bệnh về tim mạch và huyết áp tăng cao nếu sử dụng quá nhiều sản phẩm từ động vật. Và dưới đây là một số lợi ích thiết thực mà việc ăn chay mang lại mà bạn có thể xem xét khi bạn muốn thay đổi một chế độ ăn hợp lý.

Tốt cho tim mạch

Chế độ ăn chay ít chất xơ và hàm lượng kali cao làm giảm huyết áp, cải thiện cholesterol toàn phần và giảm nguy cơ bị đau tim và đột quỵ.

Phòng chống ung thư

Một phần ba của tất cả các loại ung thư có thể được ngăn ngừa thông qua những thay đổi lối sống, bao gồm một chế độ ăn uống lành mạnh. Đối với mỗi 10 gam chất xơ ăn kiêng mà bạn tiêu thụ, bạn sẽ giảm khả năng có polyp trong ruột kết của bạn thêm 9%. Các loại thực phẩm tốt nhất cho việc này bao gồm rau cải, bông cải xanh, cải xoăn, và cải bắp; rau carotenoid, chẳng hạn như cà rốt và khoai lang; sản phẩm cà chua; và rau cải alli, như hành, tỏi, và tỏi tây.

Tốt cho ruột

Chế độ ăn chay cung cấp nhiều chất xơ hơn thông thường hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn, giảm viêm và điều chỉnh ghrelin, để đa dạng hóa vi khuẩn trong ruột và đưa sức khoẻ của bạn lên cao.

Dự phòng và Điều trị bệnh tiểu đường

Thay đổi chế độ ăn kiêng là đường đầu tiên để phòng ngừa bệnh tiểu đường. Một chế độ ăn uống giàu thực phẩm từ thực vật có ít chất béo và chủ yếu là thực phẩm nguyên chất tập trung (trở lại trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và đậu) cung cấp cho cơ thể lượng nhiên liệu lành mạnh góp phần ổn định lượng đường trong máu.

Hỗ trợ làm đẹp da

Trong khi chế độ ăn chay giúp cải thiện sức khoẻ nội bộ, chúng cũng có những lợi ích bên ngoài, bao gồm vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh.

Ẩm thực chay – Một đặc thù của văn hóa Việt Nam

Nền văn hoá Phật giáo có ở nước ta từ rất lâu đời – đó là một phần ảnh hưởng trong xu thế ẩm thực của người Việt. Trong các bữa ăn của người Việt, thành phần rau củ thường chiếm nhiều hơn, tính âm dương ngũ hành phần lớn là do các loại rau củ, hoa quả, các loại rau thơm như húng, tía tô, gừng, ớt, chanh, sả …. tạo nên hương vị đặc trưng cho từng món ăn. Đồng thời đây cũng là những vị thuốc dân gian hữu ích. Vì vậy các món ăn Việt không chỉ đẹp mắt mà còn rất bổ dưỡng. Ăn chay là xu hướng ẩm thực mới đang rất phát triển.


Nhiều người tìm đến các lớp học nấu món chay với các mục đích khác nhau như mở nhà hàng quán chay, phục vụ công việc hay chỉ đơn giản là yêu thích nấu nướng. Không những thế ăn chay đặc biệt tốt với những người ăn kiêng, giảm cân, điều trị bệnh… Để đáp ứng được mong muốn của một bộ phận người, Học Món Việt đã mở lớp học nấu món chay phù hợp với mọi đối tượng.

Khoá học nấu món chay cơ bản tại Học Món Việt

Với thời lượng 8 buổi học – Khoá học nấu món chay cơ bản thiết kế riêng cho các học viên yêu thích món chay. Các món ăn trong chương trình học là những món ăn ngon, đặc trưng, phổ biến – được sự yêu thích của nhiều người. Nhiều món xuất phát từ các món ăn mặn như các món Phở chay, miến chay, các loại gỏi cuốn chay, gỏi- nộm chay (gỏi gà, gỏi nấm), các món thịt chay (thịt ba chỉ sốt tiêu, thịt quay), các món gà, các món giò – chả… Tham gia giảng dạy chương trình Học nấu Món chay cơ bản là những chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam.

Mục tiêu của khoá học

VỀ KIẾN THỨC

  • Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn chay
  • Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn chay đáp ứng yêu cầu thực tế
  • Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay

VỀ KỸ NĂNG

  • Chế biến được các món chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá
  • Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng
  • Định lượng và lên được cost của các món ăn chay
  • Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay ăn sáng, món kho chay, súp…

ĐĂNG KÝ ĐỂ THAM GIA KHOÁ HỌC NẤU MÓN CHAY CƠ BẢN TẠI ĐÂY:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Liên hệ để được tư vấn: Cô Cương: 024.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

Các bạn quan tâm tới khóa học Nấu món chay cơ bản có thể đăng ký ở trên để được tư vấn trực tiếp. Khóa học ngắn hạn trong vòng 8 buổi sẽ giúp bạn có thể tự tin nấu các món ăn chay ngon! Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học nấu chèhọc nấu ăn gia đình hay khóa học đầu bếp chuyên nghiệp!

Đào tạo Chứng chỉ Chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin

đăng 21:17, 22 thg 9, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ CHUẨN KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CHUẨN KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀ GÌ?

Hiện nay, hệ thống chứng chỉ tin học văn phòng theo chuẩn ABC đã trở nên lỗi thời, không theo kịp sự phát triển và yêu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Công nghệ thông tin (CNTT). Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, một chứng chỉ chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin đã được Bộ Thông tin và Truyền thông xây dựng nhằm tạo một chuẩn mực chung giữa các đơn vị đào tạo và sử dụng nhân lực CNTT.

Trên thế giới, IC3 là chứng chỉ tin học được sử dụng làm chuẩn đánh đánh giá kỹ năng Công nghệ thông tin cơ bản cho học sinh, sinh viên và người lao động tại 78 quốc gia. Tại Việt Nam, dựa trên nội dung của chứng chỉ tin học IC3, chương trình đào tạo chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin cơ bản được xây dựng.

Chứng chỉ chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin là chương trình đào tạo và chứng nhận người sở hữu được trang bị những kỹ năng máy tính và mạng cần thiết trong công việc. Nội dung mà chứng chỉ công nhận gồm có: kiến thức chung về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành, các ứng dụng văn phòng (Word, Excel, Power Point) và mạng máy tính (thư điện tử, trình duyệt web, mạng nội bộ, Internet) theo những quy chuẩn mà Bộ Thông tin và truyền thông đưa ra trong Thông tư 03.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ CHUẨN KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

(Đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin Theo thông tư 03/2004/TT-BTTTT)

Đối tượng tuyển sinh

  • Các cán bộ công nhân viên đang giảng dạy, công tác tại các trường mầm non, trường tiểu học, học sinh, sinh viên thi công chức
  • Cán bộ công chức, viên chức, hợp đồng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin
  • Sinh viên năm cuối hoặc các đối tượng khác có nhu cầu.

Nội dung đào tạo (06 mô dun)

  • Mô đun kỹ năng 01 (Mã IU01): Hiểu biết về CNTT cơ bản
  • Mô đun kỹ năng 02 (Mã IU02): Sử dụng máy tính cơ bản
  • Mô đun kỹ năng 03 (Mã IU03): Xử lý văn bản cơ bản
  • Mô đun kỹ năng 04 (Mã IU04): Sử dụng bảng máy tính cơ bản
  • Mô đun kỹ năng 05 (Mã IU05): Sử dụng trình chiếu cơ bản
  • Mô đun kỹ năng 06 (Mã IU06): Sử dụng Internet cơ bản

Thời gian đào tạo: Học vào thứ 7, chủ nhật

  • Sáng từ 8h00- 11h30
  • Chiều từ 14h00-16h30

Kinh phí đào tạo: 2.950.000đ

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 04.3574.5017 – 097.235.0939 – 097.692.2088

 

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC LỚP CHỨNG CHỈ CHUẨN KỸ NĂNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI ĐÂY:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô


- Học chứng chỉ nấu ăn các món giả chay cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm

đăng 20:12, 24 thg 8, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 01:34, 25 thg 8, 2016 ]




T
RƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ MÓN CHAY GIẢ MẶN


Đăng ký học tại đây:




I.  MỤC ĐÍCH

1. Kiến thức
  • Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay
  • Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế
  • Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay

2. 
Kỹ năng

  • Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.
  • Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng.
  • Định lượng và lên được cost của các món ăn giả chay
  • Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….

3. 
Thái độ

  • Tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn ham học hỏi
  • Đảm bảo an toàn lao động khi tham gia học tập tại xưởng thực hành
  • Có thái độ nghiêm túc học hỏi đối với các giảng viên và chuyên gia

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

  • - Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn giả chay
  • - Là các sinh viên đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.
  • - Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay
  • - Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay

III. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO
  • - Thời gian đào tạo : 4  buổi
  • - Thời gian học: học vào thứ 7, Chủ nhật
  • - Thời gian khai giảng lớp: Dự định ngày 27/8 (thứ 7), và 28/8 (chủ nhật)
  • - Địa điểm: Trung tâm thực hành: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

IV. NỘI DUNG CHÍNH CÁC KHÓA HỌC


1. Món chay giả thịt:
Bào gồm: giò chay, chả chay, …
    - Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay
   - Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm.
   - Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.
 
2. Món chay giả gia cầm: đùi gà, nửa con gà, thân gà…
    - Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.
 
3. Món chay giả hải sản (cá) gồm cá lục, cá thu

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: 
Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 - 04. 3574 5017

LIÊN TỤC MỞ CÁC KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ 1 THÁNG, 3 THÁNG , 6 THÁNG

đăng 02:02, 22 thg 9, 2014 bởi Kim Cuong Do   [ đã cập nhật 19:31, 8 thg 1, 2015 ]

 

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN

Điện thoại: 0976.922.088 – 0972.350.939 – 04 3574 5017

                                                          Đăng ký tại đây:http://preview.tinyurl.com/chungchinganhan

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

            1. Các Cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước.

2. Các cá nhân, tập thể đang công tác trong các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, trường học.../

3. Các cá nhân chưa qua đào tạo có nhu cầu học để phục vụ cho công việc, …

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ CÁC LOẠI

            - Hành chính văn thư

            - Văn thư – Lưu trữ

            - Hành chính văn phòng

            - Thư viện

            - Thiết bị trường học

            - Tin học văn phòng

            - Quản trị mạng

            - Thiết kế Web

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng

THỜI GIAN TUYỂN SINH: Liên tục khai giảng lớp mới

THỜI GIAN HỌC: Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học và đi làm

- Lớp học Tối: từ 18h

           - Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h, chiều – 13h30

ĐỊA CHỈ:

 Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội..

ĐĂNG KÝ HỌC  :http://preview.tinyurl.com/chungchinganhan

MỌI CHI LIÊN HỆ: Cô Kim Cương:  0972.350.939 - 0976.922.088 – 04 3574 5017

Tag: chung chi thu vien, chứng chỉ văn thư để thi công chức, học chứng chỉ ngắn hạn, chứng chỉ nghiệp vụ văn thư, cần học chứng chỉ ngắn hạn, địa chỉ học chứng chỉ, đào tạo chứng chỉ văn thư, đào tạo chứng chỉ thư viện

 

1-5 of 5