Trang chủ‎ > ‎

Giới thiệu ĐÔNG ĐÔ CTM


Trường ĐÔNG ĐÔ xét tuyển hệ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2017

đăng 06:30, 10 thg 5, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu

học trung cấp, tuyển sinh trung cấp 2017, trường đông đô, trường trung cấp công nghệ và quản trị đông đô, trung cấp đông đô, trung cấp công nghệ và quản trị đông đô, trường trung cấp đông đô, trung cap dong do, truong dong do, truong trung cap dong do, truong trung cap cong nghe va quan tri dong do, trung cap cong nghe va quan tri dong dotuyen sinh trung cap, trung cấp chuyên nghiệp, tuyen sinh trung cap 2017, hoc trung cap, tuyển sinh trung cấp, trung cap chuyen nghiep, xet tuyen trung cap, trung cấp chính quy, trung cap chinh quy, xét học bạ vào trung cấp chính quy, xet tuyen trung cap 2017, truong trung cap chinh quy, trung cấp chuyên nghiệp hà nội, đào tạo trung cấp, tuyển sinh trung cấp chính quy, dao tao trung cap, học trung cấp chính quy buổi tối, trường trung cấp chính quy, hoc trung cap chinh quy, học trung cấp chính quy, tuyển sinh hệ trung cấp chính quy, he trung cap chinh quy

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Trường ĐÔNG ĐÔ

xét tuyển hệ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2017

 

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY!

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô


Hotline: Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 04. 3574 5017

 

1. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, học Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

3. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

4. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Công nghệ thông tin

- Kế toán doanh nghiệp

- Tài chính ngân hàng

- Hành chính văn thư

- Văn thư lưu trữ

- Thư viện và thiết bị trường học

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Luật (Pháp luật)

- Pha chế đồ uống

- Quản lý kinh doanh nhà hàng và Dịch vu ăn uống

5. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

6. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường trung cấp công nghệ và quản trị ĐÔNG ĐÔ

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

1.      Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

Website: http://hoctrungcap.edu.vn/tuyen-sinh/

2.      Facebook: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/

Ngành Nấu ăn – Dễ học, Dễ tìm việc, Lương cao!

đăng 19:16, 22 thg 6, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ cập nhật 20:31, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]

Với đường bờ biển trải khắp chiều dài đất nước, ngành du lịch Việt Nam đang từng bước hướng tới trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn. Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn ngày càng được chú trọng khiến cơ hội phát triển những ngành nghề này ngày càng lớn. Là một thị trường đa dạng và có tính cạnh tranh cao, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đã có những bứt phá trong đầu tư cơ sở vật chất, mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động, đồng thời kiểm soát, nâng cao chất lượng dịch vụ và nhân lực đồng thời tăng cường liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau cũng như với các cơ sở đào tạo.
 
     Điều này đã tạo ra một nhu cầu lớn trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao và có tay nghề vững vàng. Từ đó mở ra cơ hội rất lớn cho nghề Nấu ăn, phục vụ nhà hàng, đưa nghề này trở thành một nghề "thời thượng" có thu nhập cao và nhanh chóng tìm được việc làm. Nghề nấu ăn hiện nay chứa đựng tiềm năng phát triển rất lớn, nó không chỉ giúp những bạn trẻ theo đuổi đam mê mà còn là một nghề tốt, phù hợp với khả năng và nhu cầu thiết yếu của xã hội!
 
     Tại 
sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm và lễ ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải diễn ra tại cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô ngày 05/06/2016 vừa qua, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo ngành Nấu ăn của trường, giao lưu và nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế chuyên gia đầu bếp cũng như chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các chủ nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp. Sự thành công của sự kiện là bước tiến lớn của nhà trường trong việc khẳng định chất lượng đào tạo và chương trình đào tạo ngành Nấu ăn đang bám sát nhu cầu thực tế.
 
    Theo chương trình đào tạo của trường, sinh viên sẽ được học các môn học nền tảng của ngành Nấu ăn như: chế biến món Á, chế biến món Âu, bánh và món tráng miệng... Cuối khóa, sinh viên sẽ được đăng ký học 1 khóa chuyên đề món ăn thời thượng, đồng thời được đi trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với trường như: khách sạn Sheraton, khách sạn De Syloia…; các nhà hàng với nhiều mô tuýp khác nhau để sinh viên lựa chọn ví dụ nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản, nhà hàng chuyên các món Hội An… Ngoài ra trong thời gian học, các chuyên gia đào tạo sẽ định hướng con đường làm việc cho sinh viên theo năng lực. Việc định hướng từ khi học trong trường sẽ giúp sinh viên sau khi Tốt nghiệp khẳng định được vị trí của mình tại nhà hàng, khách sạn (
Xem chi tiết tại đây).

Năm 2016, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn:


Đối tượng:

- Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học THPT
- Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)
- Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: 04.3574.5017 – 0972350939 - 0976922088
Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  


ĐĂNG KÝ HC TI ĐÂY!

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

đăng 01:29, 21 thg 10, 2014 bởi Kim Cuong Do   [ cập nhật 20:32, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]

 Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông ĐôTrường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Tên giao dịch viết tắt là Dong Do CTM) là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. 

Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC) Với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng-xã hội.
Chương trình đào tạo của trường đa hệ, đa ngành, gắn liền với thực tế. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, có học vị tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo thực sự có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, luôn hướng tới “Tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.


Với khẩu hiệu “ 
Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở Đông Đô CTM đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sốngTại sao nên học ngành trung cấp 1 năm?

 Thực trạng sinh viên ra trường không xin được việc

    Sinh viên ra trường, không phải bạn nào cũng có thể xin được việc  với
 lựa chọn lần đầu của mình, có thể bởi lý do ngành đã học không có tính
 ứng dụng cao, thiếu tính thực tế, ngành học không hợp với xu hướng của
 xã hội hoặc đơn giản là khi học rồi mới thấy mình không thích, không có
 niềm đam mê với ngành học đó.

    Trong thời gian ngắn nhất, bạn muốn học thêm một chuyên ngành nữa
 để bổ sung thêm kiến thức, hỗ trợ cho chuyên ngành đang theo học tại CĐ, ĐH.

    Sinh viên học tại các trường nghề sau khi ra trường gặp khóa khăn trong
 việc liên thông. Kiến thức học tại trường nghề không đáp ứng được nhu
 cầu tuyển dụng, bạn cần phải học chuyển đổi sang hệ trung cấp chính quy.


 Ưu điểm và lợi ích của hệ TC 1 năm?

    Sinh viên học hệ 1 năm sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Chính quy (tương đương bằng cấp hệ đào tạo 2, 3 năm). Bằng trung cấp chính quy có thể liên thông thẳng lên CĐ, ĐH.
Chương trình đào tạo hệ 1 năm đi sâu vào các môn học chuyên ngành, chú trọng thực hành hơn lý thuyết, đảm bảo cho sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực và kỹ năng làm việc.
 
    Đây là cơ hội học chuyển đổi ngành để đáp ứng nhu cầu thiết thực về việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, nhu cầu về nâng ngạch lương,… Thời gian đào tạo linh động trong và ngoài giờ hành chính, phù hợp với mọi đối tượng, sinh viên có thể học cùng lúc 2 trường hoặc vừa đi học vừa đi làm (Sinh viên được chọn thời gian học, trong quá trình học được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.)
 
    Môi trường học tập chuyên nghiệp, giảng viên là những thầy cô có nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm thực tế trong chuyên ngành giảng dạy, hết sức tậm tâm, nhiệm tình.
 
    Sinh viên học tập trong môi trường sáng tạo, thân thiện, có thể bộc lộ hết năng lực của bản thân. Trong giờ học có thể thẳng thắn trao đổi với giáo viên về bài học, thoải mái trò chuyện với thầy cô ngoài giờ học.
    Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn trong lịch sử 11 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy (theo công văn số 614/BGDDT-GD

1-3 of 3