TUYỂN SINH TRUNG CẤP


Tuyển sinh trung cấp chính quy

đăng 19:59, 13 thg 12, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 20:01, 13 thg 12, 2017 ]Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

  • Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Khai giảng Khóa Trung cấp Chính quy

đăng 19:26, 12 thg 10, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu

Ngày 21/10/2017, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô Khai giảng khóa học Trung cấp Chính quy tất cả 10 ngành đào tạo! Với 3 hệ đào tạo phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh tới người đi làm. Thời gian học linh hoạt với các lớp sáng, tối và cuối tuần thuận lợi cho sinh viên đăng ký!


KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY


I. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

- Tin học ứng dụng

- Tài chính ngân hàng

- Kế toán doanh nghiệp

- Luật

- Hành chính văn phòng

- Văn thư lưu trữ

- Thư viện – Thiết bị trường học

- Nấu ăn

- Pha chế đồ uống

- Quản lý kinh doanh nhà hàng

 

II. HÌNH THỨC TUYỂN SINH VÀ VĂN BẰNG

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

- Văn bằng: Tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quycủa Bộ giáo dục và đào tạo và được liên thông lên cao đẳng và đại học theo quy định.

 

III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Sinh viên đang học hoặc người đã có 1 loại văn bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – Hệ 1 năm

- Học sinh đã học hết THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT) – Hệ 2 năm

- Học sinh đã Tốt nghiệp THCS – Hệ 3 năm

 

IV. THỜI GIAN HỌC

- Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần

- Lớp học buổi tối các ngày trong tuần

- Lớp học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật)

Sinh viên có thể đăng ký nhiều lớp học với thời gian khác nhau cùng lúc. Trong quá trình học, sinh viên có thể xin chuyển thời gian học.

 

V. HỒ SƠ GỒM

- Bản sao bằng Tốt nghiệp (Đối với hệ 1 năm)

- Bản sao học bạ THCS hoặc THPT (Đối với hệ 3 năm và 2 năm)

- Bản sao giấy khai sinh.

- Bản sao Chứng minh nhân dân.

- Ảnh 3×4 (2 chiếc).

 

VI. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP

Trường Trung cấp CÔng nghệ & Quản trị Đông Đô - Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên,  Đống Đa, Hà Nội.

 

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: http://hoctrungcap.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3574.5017 – 0972.350.939

HOẶC ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô


Học xong THPT, chọn con đường đi tiếp như thế nào?

đăng 23:18, 7 thg 9, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu


Học xong THPT, chọn con đường đi tiếp như thế nào?


Kết thúc cấp 3 – bậc Trung học Phổ thông là kết thúc quãng thời gian học kiến thức phổ thông. Các em học sinh sẽ bước vào con đường học nghề để chuẩn bị cho tương lai. Đại học, Cao đẳng hay học Trung cấp đều là những con đường khác nhau để học nghề. Đối với hệ Trung cấp thì các em học sinh đã Tốt nghiệp Trung học cơ sở cũng có thể bắt đầu đi học ngay được! Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học dù lựa chọn ra sao thì mục tiêu cuối cùng đó là vững vàng tay nghề, kỹ năng đối với nghề nghiệp mình đã chọn để thành công trong tương lai!

Những con đường học nghề

Việc học sẽ đi suốt theo mỗi người suốt cuộc đời. Không cứ phải là ngồi trên ghế nhà trường mới là học, khi đi làm bạn sẽ học được rất nhiều thứ mà không được dạy ở trường. Đó là những kỹ năng sống, những mẹo giải quyết công việc mà bạn phải học hỏi từ người đi trước hoặc tự đúc kết kinh nghiệm bản thân.

Học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp thì ra trường bạn cũng đi làm. Bất kể nghề nghiệp nào bạn chọn thì mục đích duy nhất là đi làm, tạo ra giá trị trong công việc và hưởng thành quả công việc của mình.

Tuy nhiên, ở nước ta việc định hướng nghề nghiệp chưa được chú trọng hoàn toàn. Đó chính là lý do nhiều bạn học sinh chọn nghề theo ý của gia đình, chọn nghề dựa trên những gì nhìn thấy ở hiện tại, chọn nghề theo số đông hoặc chọn nghề 1 cách đại khái. Điều này dẫn tới thực trạng nhiều người ra trường thất nghiệp hoặc làm 1 công việc trái nghề, hoặc quay lại học thêm 1 ngành nữa, hoặc học tiếp lên Cao học để tạm thời tránh thất nghiệp và hy vọng vào 1 công việc nào đó trong tương lai. Đây là thực trạng mà chắc chắn chúng ta đều nghe thế dù ít hay nhiều.


Điều quan trọng nhất trong việc học nghề không phải là ngôi trường bạn chọn để đi học mà đó là NIỀM ĐAM MÊ của chính bạn! Khi học phổ thông, chắc chắn có những môn mà bạn thích học, có những môn không thích. Học nghề cũng vậy, bạn chọn một nghề theo ý người khác, theo số đông thì bạn sẽ không có đủ động lực để cố gắng vượt qua những khó khăn ở phía trước. Học nghề mình thích giống như bạn học 1 môn mà bạn thích vậy! Bạn thấy hứng thú, luôn muốn tìm tòi, hiểu biết thêm, luôn muốn đạt được những gì tốt nhất! Đó chính là động lực sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường học nghề – nơi mà bạn sẽ phải tự lực cánh sinh là chính! Vì vậy, hãy chọn nghề trước khi chọn trường!

Lựa chọn học trung cấp cho tương lai

Chắc chắn việc học tại một trường đại học không chỉ là mong mỏi của riêng ai mà còn là một “ván cờ” của những thế hệ học trò, của những bạn mong mỏi công việc về nghiên cứu, lý thuyết

Chắc chắn trong suy nghĩ của nhiều người, học tập tại một trường Đại học là niềm mong ước của bất cứ ai! Tuy nhiên xã hội bây giờ đã khác xưa rất nhiều. Hội nhập quốc tế đưa các doanh nghiệp trong nước vào một môi trường cạnh tranh không chỉ với các doanh nghiệp khác trong nước mà còn cả nước ngoài. Chính vì vậy, tiêu chuẩn tuyển dụng của các doanh nghiệp đã khác trước! Bằng cấp giờ không quan trọng nữa! Bạn có thể thấy phần lớn các doanh nghiệp chỉ yêu cầu bằng Trung cấp trong hồ sơ xin việc. Vậy các nhà tuyển dụng cần gì?

Họ cần khả năng làm việc của bạn! Bạn từng nghe tới cụm từ “đào tạo lại” rồi chứ? Đây là việc mà hầu hết các doanh nghiệp thực hiện khi tuyển người mới. Nhưng hiện nay, các nhà tuyển dụng muốn hạn chế tối đa quá trình này, họ ưu tiên những người có tay nghề vững vàng và có khả năng làm việc ngay!

Việc có quá nhiều các trường Cao đẳng, Đại học được mở ra khiến cho lượng cử nhân ra trường mỗi năm rất đông. Nhưng kỹ năng tay nghề lại yếu kém vì phần lớn là học lý thuyết! Điều này góp phần dẫn tới thực trạng cử nhân thất nghiệp ngày một nhiều.

Trong khí đó, lựa chọn học trung cấp lại đang được nhiều người lựa chọn. Thậm chí nhiều cử nhân quay lại Trung cấp để học nhằm được củng cố tay nghề hoặc học thêm 1 nghề nữa. Vì hệ Trung cấp lại tập trung vào đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, tăng cường thời lượng thực hành thực tế chứ không nặng về mặt lý thuyết!

Bên cạnh đó, học trung cấp lại học trong thời gian ngắn và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nếu học hết cấp 3, vào Đại học sinh viên sẽ học 4 năm để ra trường thì học Trung cấp, sinh viên sẽ chỉ mất 2 năm để hoàn thành chương trình. Mà khi ra trường cơ hội làm việc là như nhau trong tình hình tuyển dụng hiện nay. Không chỉ vậy, sau khi có bằng Trung cấp và đi làm, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học với trong thời gian 1 năm rưỡi và vừa học vừa làm. Như vậy, sau khoảng 3 năm rưỡi bạn không chỉ có trong tay 1 tấm bằng Trung cấp và 1 tấm bằng Đại học mà còn có kinh nghiệm làm việc thực tế hơn 1 năm – điều mà học Đại học không có được.

Đối với những người muốn nâng cao tay nghề để làm việc thì lựa chọn học trung cấp sẽ là 1 hướng đi tốt. Hệ trung cấp cũng đào tạo các ngành giống như các trường Đại học như: Công nghệ thông tinTài chính ngân hàngKế toán doanh nghiệpLuật… Không chỉ vậy, một số trường trung cấp còn đào tạo các ngành Dịch vụ hiện đang rất HOT hiện nay: Nấu ănPha chếQuản lý nhà hàng… Du lịch phát triển mạnh mẽ nên nhu cầu tuyển dụng các ngành này tăng rất cao trong những năm gần đây! Đây là những nghề cần có niềm đam mê và tay nghề sẽ quyết định vị trí công việc của bạn! Hơn thế nữa là thu nhập rất hấp dẫn!


Kết lại, để thành công có rất nhiều con đường! Con đường mà số đông đi không phải lúc nào cũng là tốt nhất! Hãy xác định nghề nghiệp cho bản thân bằng sở thích, sự đam mê của chính mình! Nếu bạn sống ở một thành phố có thế mạnh về du lịch, tại sao không học nấu ăn hay pha chế đồ uống? Nơi bạn sống và làm việc cũng là 1 yếu tố để bạn xác định nghề nghiệp của mình! Chúc các bạn tìm được nghề nghiệp mình yêu thích và thành công trong cuộc sống!

Trường ĐÔNG ĐÔ xét tuyển hệ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2016

đăng 03:30, 28 thg 9, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu


Trung cấp Đông Đô, Trung cap ke toan, trung cap hanh chinh, Giới thiệu đông đô ctm, trung cap van thu luu tru (0972.350.939), trung cap tin học  – Ngành kế toán, ngành tài chính ngân hàng, hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ, ngành công nghệ thông tin, hoc ke toan o dau, hoc tin hoc, chuyen nganh ke toan, hanh chinh van phong, hoc ke toan ha noi, ngành tin học, học tài chính ngân hàng, bằng kế toán, kế toán hà nội, trường trung cấp kế toán, tài chính tiền tệ, cong nghe thong tin, ngành cntt

 


TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP HỆ CHÍNH QUY 2016

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY:

http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-online

 

Hotline: Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 - 04. 3574 5017

 

1. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, học Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

3. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

4. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

- Kế toán doanh nghiệp

- Tài chính ngân hàng

- Hành chính văn thư

- Văn thư lưu trữ

- Thư viện và thiết bị trường học

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Luật (Pháp luật)

5. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

6. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường trung cấp công nghệ và quản trị ĐÔNG ĐÔ

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

1.      Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

Website: http://hoctrungcap.edu.vn/tuyen-sinh/

2.      Facebook: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/

 

- Trường ĐÔNG ĐÔ xét tuyển hệ TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2016

đăng 04:46, 10 thg 8, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ cập nhật 20:41, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH HỆ CHÍNH QUY 2016

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY:

http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-online

Hotline: Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 - 04. 3574 5017

 

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

2. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, học Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

3. BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

4. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Tin học ứng dụng (Công nghệ thông tin)

- Kế toán doanh nghiệp

- Tài chính ngân hàng

- Hành chính văn thư

- Văn thư lưu trữ

- Thư viện và thiết bị trường học

- Kỹ thuật chế biến món ăn

- Luật (Pháp luật)

5. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

6. ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Trường trung cấp công nghệ và quản trị ĐÔNG ĐÔ

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Website:  http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/  

Facebook: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/

 

Tags: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/ Trung cap ke toan, trung cap hanh chinh, trung cap van thu luu tru (0972.350.939), trung cap tin học  – Ngành kế toán, ngành tài chính ngân hàng, hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ, ngành công nghệ thông tin, hoc ke toan o dau, hoc tin hoc, chuyen nganh ke toan, hanh chinh van phong, hoc ke toan ha noi, ngành tin học, học tài chính ngân hàng, bằng kế toán, kế toán hà nội, trường trung cấp kế toán, tài chính tiền tệ, cong nghe thong tin, ngành cntt

Hướng đi cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT

đăng 18:33, 9 thg 7, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ cập nhật 20:41, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]

Không cần có tấm bằng Tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có 1 tương lai vững chắc, vẫn có nhiều hướng đi để học sinh lựa chọn tại các trường Trung cấp. Hiện nay, các trường trung cấp nghề đều có chỉ tiêu tuyển sinh dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học hết lớp 12 THPT (chưa có bằng Tốt nghiệp) theo hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT.


Với các bạn học sinh có định hướng cho mình một nghề nghiệp, có ý thức và trách nhiệm để học tập phấn đấu, sau 5 năm các bạn vẫn đạt được tấm bằng Đại học với sự nghiêm túc từ việc học. Quy định đào tạo liên thông từ hệ Trung cấp sẽ tạo cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang học trình độ cao hơn cùng ngành nghề.

Để hoàn thành chương trình trung cấp, đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT chỉ mất chưa đến 2 năm. Sau khoảng thời gian này các bạn đã có trong tay một tấm bằng Trung cấp chính quy giúp vừa đi làm giúp trang trải cuộc sống vừa có thể đăng ký học tiếp liên thông lên Cao Đẳng và Đại học theo ngành mình muốn.

Hiện nay, các trường trung cấp cũng đào tạo nhiều ngành nghề như các trường Đại học, Cao đẳng: như Công nghệ thông tin, Luật, Kế toán, Tài chính ngân hàng Ngoài ra các trường Trung cấp còn đào tạo các ngành có cơ hội việc làm rất lớn như: Nấu ănThư viện thiết bị trường học, Văn thư lưu trữ, Hành chính văn thư.

Là một trong những trường đào tạo có uy tín tại Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo dựa trên tiêu chí tập trung vào kỹ năng chuyên ngành; tổ chức các khóa học Chuyên đề thực tế với nội dung bám sát công việc tại các công ty, doanh nghiệp giúp học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường khi đi làm có được nền tảng kiến thức vững chắc, sự chuẩn bị tốt về mặt kỹ năng, không bỡ ngỡ trước công việc được giao. Trường nhận hồ sơ xét tuyển với đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc đã học hết lớp 12 (chưa có bằng Tốt nghiệp THPT) các ngành Kế toán, Nấu ăn, Luật, Công nghệ thông tin, Hành chính văn thư... Bằng cấp của trường có giá trị trên toàn quốc, sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể học liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại học chính quy hoặc đi xin việc làm.

Địa chỉ:       Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
                    Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 043 574 5017 - 0972 350 939 - 0976 922 088

Học trung cấp – Cơ hội việc làm lớn cho các bạn trẻ!

đăng 01:12, 1 thg 6, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ cập nhật 20:40, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]

                   Thống kê thất nghiệp theo trình độ chuyên môn năm 2015 (Nguồn: Tổng cục Thống kê, Viện Khoa học Lao động và Xã hội)

Theo thống kê của Tổng cục Thống kê - Viện Khoa học Lao động và Xã hội, số lượng người thất nghiệp theo trình độ chuyên môn có xu hướng giảm. Tuy nhiên số lao động có trình độ Cao đẳng và Đại học trở lên không có việc làm lại có xu hướng tăng và trở thành nhóm có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất trong các bậc trình độ chuyên môn kỹ thuật của lực lượng lao động (trên 225.000 người). Trong khi đó, số lượng người học Trung cấp và Trung cấp nghề thất nghiệp lại giảm gần 4 lần trong quý 4/2015 so với quý 3/2015.


Thực tế này xảy ra do chương trình, kiến thức hệ Cao đẳng, Đại học còn nặng nề, thiên về lý thuyết trong khi thực hành lại rất hạn chế. Các công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng lại có khuynh hướng tiếp nhận những người có thể làm việc được ngay. Họ không muốn biến công ty thành nơi thực tập của sinh viên mới ra trường hoặc bỏ phí ra để đào tạo lại. Bên cạnh đó

là kỹ năng mềm của sinh viên cũng còn thiếu và yếu.

Việc không có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp là một nguyên nhân chính dẫn đến học sinh không hiểu rõ sở thích bản thân, nhu cầu xã hội và cứ nghĩ theo học Đại học mới thành tài. Điều này dẫn đến một thực trạng hiện nay là sau khi ra trường, nhiều cử nhân quay lại học Trung cấp để có kiến thức hữu dụng, tìm hiểu nhu cầu của xã hội và rèn luyện kỹ năng của bản thân. Trong khi đó “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, một người đầu bếp giỏi cũng có thể đi khắp thế giới và thành đạt. Công việc phải đáp đứng được kinh tế và nhu cầu của gia đình, xã hội. Vì vậy, định hướng nghề nghiệp phải được xác định từ bậc THCS và THPT.

Trong nhiều năm qua, là một trong những trường đào tạo có uy tín tại Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo dựa trên tiêu chí tập trung bồi dưỡng tay nghề, kỹ năng chuyên ngành cho sinh viên. Song song với công tác tác đào tạo, nhà trường còn tổ chức các khóa học Chuyên đề thực tế cuối khóa với nội dung bám sát công việc thực tế tại các doanh nghiệp, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường khi đi làm có được nền tảng kiến thức vững chắc và sự chuẩn bị tốt về mặt kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
                                                Hình ảnh Lễ Tốt nghiệp Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đợt 1 năm 2016

                           Năm 2016, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô thông báo tuyển sinh hệ 2 và 3 năm

                                                                                            - Xét tuyển dựa trên học bạ -

Đối tượng:

-          Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT)

-          Học sinh đã Tốt nghiệp THCS

Các ngành đào tạo:
            ► Kế toán doanh nghiệp                                                   ► Hành chính văn thư
            ► Công nghệ thông tin                                                      ► Kỹ thuật chế biến món ăn
            ► Văn thư - lưu trữ                                                            ► Pháp luật
            ► Thư viện thiết bị trường học                                          ► Tài chính ngân hàng

Liên hệ Phòng tuyển sinh để được tư vấn: 04.3574.5017 - 0972350939 - 0976922088
Địa chỉ: Cơ sở đào tạo: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

                                                                          ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY!!!
                                        http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-online
Trượt lớp 10, học sinh học ở đâu?

đăng 02:17, 15 thg 7, 2015 bởi Hường Nguyễn Thu   [ cập nhật 20:40, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]

Trượt lớp 10, học sinh học ở đâu?

Sau khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào các trường THPT công lập, nhiều phụ huynh cuống cuồng tìm chỗ học theo nguyện vọng 2 cho con.

So với năm 2014, điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 1 vào các trường THPT công lập trên địa bàn TP Hà Nội đều tăng. Các trường công tăng từ 0,5 điểm đến 6 điểm. Điểm tăng cao nhất là THPT Thanh Oai B, từ 33 điểm năm 2014 lên 39 điểm.

Những trường thuộc top đầu của thành phố, điểm chuẩn chỉ nhích nhẹ từ 0,5 đến 1 điểm, như Chu Văn An, Kim Liên, Thăng Long, Yên Hòa, Việt Đức, Trần Phú… 

Trong khi đó, các trường top giữa và dưới, điểm chuẩn tăng mạnh. Một số trường tăng đến 5,5 điểm, như THPT Nguyễn Du (huyện Thanh Oai), THPT Ứng Hòa B, THPT Trần Hưng Đạo (quận Hà Đông).

Một số trường tăng từ 4,5 đến 5 điểm như THPT Tự Lập (Mê Linh), THPT Quang Minh (thị trấn Mê Linh), THPT Vân Tảo (huyện Thường Tín), THPT Đồng Quan (huyện Phú Xuyên), THPT Hoàng Văn Thụ (quận Hoàng Mai)…

Điểm chuẩn NV1 vào các trường tăng khiến sau kỳ thi được đánh giá căng thẳng năm nay, phụ huynh và học sinh lại bắt đầu “vòng cạnh tranh nguyện vọng” mới. Những em không đỗ phải lo tìm trường theo học.

Khác với những năm trước, năm nay, công bố điểm chuẩn đợt 1 của Sở GD&ĐT Hà Nội không có NV2 và danh sách các trường được phép tuyển NV “tràn”. 

Bà Vũ Thị Nhung, phụ trách hành chính – kế toán, THPT liên cấp Marie Curie, cho biết, trường bắt đầu nhận hồ sơ trúng tuyển từ này 27/6. Từ khi biết điểm thi, các phụ huynh tìm đến trường để đăng ký nộp hồ sơ cho con. Điểm chuẩn vào trường là 48. Theo bà Nhung, trường sẽ không phải tuyển đến đợt 2.

Ông Nguyễn Văn Hòa, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, cho biết, điểm chuẩn vào trường là 42. Ngày 26/6, trường tuyển được trên 300 thí sinh. Dự kiến chỉ buổi sáng 27/6, trường kết thúc tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016.

Rớt tuyển sinh 2015 vào lớp 10, học sinh vẫn còn nhiều lựa chọn

Rớt tuyển sinh vào 10 các em vẫn còn nhiều lựa chọn, ngoài các trường tư thục, trung tâm giáo dục thường xuyên, hệ bổ túc văn hóa, còn có các trường trung cấp chuyên nghiệp của TP Hà Nội. Đối với những học sinh có học lực trung bình nên chọn học tại các trường trung cấp chuyên nghiệp. Sau 3 năm học nghề kết hợp văn hóa, học sinh sẽ có bằng trung cấp chính quy. Một học sinh phải mất 3 năm học cấp 3 và 4 năm đại học mới có được tấm bằng. Trong khi đó, nếu chọn học trung cấp, các em chỉ mất 3 năm để vừa học văn hóa, vừa học nghề, liên thông lên cao đẳng 1,5 năm, lên đại học 2 năm. Như vậy. Các em chỉ mất khoảng 6,5 năm để có bằng đại học.

Hiện nay các ngành như Kế toán, Văn thư lưu trữ, Hành chính văn thư, Thư viện thiết bị, Tin học, Kỹ thuật chế biến món ăn... Là những ngành học rất dễ xin việc. Vì vậy, học sinh nên cân nhắc, chọn lựa nguyện vọng theo sát năng lực, sức học và nên chọn trường gần nhà cho thuận tiện đi lại. Các em có thể xem thông tin tuyển sinh của một số trường trung cấp chuyên nghiệp tại đây (Xem tại đây

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY PHÙ HỢP VỚI MỌI ĐỐI TƯỢNG

đăng 19:19, 23 thg 10, 2014 bởi Kim Cuong Do   [ cập nhật 20:39, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]
TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY NGẮN HẠN 

 Đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/trungcap

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy(theo công văn số 614/BGDDT-GDCN).
Sinh viên học hệ 1 năm sau khi ra trường được cấp bằng trung cấp chính quy có thể liên thông thẳng lên cao đẳng, đại học


CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

Kế toán doanh nghiệp 
► Hành chính văn thư
► Công nghệ thông tin 
► Kỹ thuật chế biến món ăn
► Văn thư - lưu trữ 
► Pháp luật
► Thư viện thiết bị trường học 
► Tài chính ngân hàng

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(HỌC 7 THÁNG)

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS


HỒ SƠ GỒM:

Bản sao bằng TN

Bản sao bảng điểm (học bạ)

Bản sao giấy khai sinh

Bản sao CMT

Hồ sơ học sinh sinh viên

2 ảnh 3*4

THỜI GIAN HỌC: Học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

 VP DONGDOCTM: Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Kim Cương: 0976 922 088 - 0972 350 939 -  04 3574 5017

Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/?fref=ts

  

Tags:  #trungcapvanthu,,#ltrungcapvanthu, học trung cấp văn thư ở đâu, học trung cấp văn thư, trường dạy trung cấp văn thư lưu trữ, tìm lớp văn thư lưu trữ, học trung cấp hành chính văn phòng ở đâu,bang trung cap van thu , hoc nhanh trung cap van thu,hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan o dau, nen hoc trung cap ke toan truong nao, can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc toi trung cap, trungcap hanh chinh van phong, trung cap van thu ngan han, trung cap 7 thang,lớp trung cấp học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap

 

 


 

 

 

1-9 of 9