Hướng đi cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT

đăng 18:33, 9 thg 7, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ cập nhật 20:41, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]
Không cần có tấm bằng Tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có 1 tương lai vững chắc, vẫn có nhiều hướng đi để học sinh lựa chọn tại các trường Trung cấp. Hiện nay, các trường trung cấp nghề đều có chỉ tiêu tuyển sinh dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học hết lớp 12 THPT (chưa có bằng Tốt nghiệp) theo hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT.


Với các bạn học sinh có định hướng cho mình một nghề nghiệp, có ý thức và trách nhiệm để học tập phấn đấu, sau 5 năm các bạn vẫn đạt được tấm bằng Đại học với sự nghiêm túc từ việc học. Quy định đào tạo liên thông từ hệ Trung cấp sẽ tạo cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp và không phải học lại những nội dung đã học khi chuyển sang học trình độ cao hơn cùng ngành nghề.

Để hoàn thành chương trình trung cấp, đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT chỉ mất chưa đến 2 năm. Sau khoảng thời gian này các bạn đã có trong tay một tấm bằng Trung cấp chính quy giúp vừa đi làm giúp trang trải cuộc sống vừa có thể đăng ký học tiếp liên thông lên Cao Đẳng và Đại học theo ngành mình muốn.

Hiện nay, các trường trung cấp cũng đào tạo nhiều ngành nghề như các trường Đại học, Cao đẳng: như Công nghệ thông tin, Luật, Kế toán, Tài chính ngân hàng Ngoài ra các trường Trung cấp còn đào tạo các ngành có cơ hội việc làm rất lớn như: Nấu ănThư viện thiết bị trường học, Văn thư lưu trữ, Hành chính văn thư.

Là một trong những trường đào tạo có uy tín tại Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo dựa trên tiêu chí tập trung vào kỹ năng chuyên ngành; tổ chức các khóa học Chuyên đề thực tế với nội dung bám sát công việc tại các công ty, doanh nghiệp giúp học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường khi đi làm có được nền tảng kiến thức vững chắc, sự chuẩn bị tốt về mặt kỹ năng, không bỡ ngỡ trước công việc được giao. Trường nhận hồ sơ xét tuyển với đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc đã học hết lớp 12 (chưa có bằng Tốt nghiệp THPT) các ngành Kế toán, Nấu ăn, Luật, Công nghệ thông tin, Hành chính văn thư... Bằng cấp của trường có giá trị trên toàn quốc, sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể học liên thông lên các trường Cao Đẳng, Đại học chính quy hoặc đi xin việc làm.

Địa chỉ:       Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
                    Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 043 574 5017 - 0972 350 939 - 0976 922 088
Comments