HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - TIỀM NĂNG LỚN - TƯƠNG LAI RỘNG MỞ!

đăng 18:32, 23 thg 12, 2016 bởi Ngọc Linh Trần   [ đã cập nhật 18:33, 23 thg 12, 2016 ]

Quản trị nhà hàng khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn là 1 ngành thuộc nhóm ngành Hospitality (ngành Dịch vụ Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn). Quản trị nhà hàng khách sạn là ngành học về cách  quản lý, tổ chức các sự kiện, hoạt động 1 cách chuyên nghiệp. Người làm quản lý nhà hàng khách sạn phải bao quát công việc tất cả các bộ phận như: thiết lập quy tắc quản lý nhân sự, quản lý phòng, quản lý chế biến thực phẩm…

Bên cạnh đó, người làm quản lý nhà hàng khách sạn cũng cần khả năng giao tiếp khéo léo để xử lý các tình huống phát sinh; khả năng tổ chức, quản lý và lên kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học cho từng bộ phận.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học những gì?

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển của du lịch hiện nay, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên sẽ được học kiến thức về kinh doanh lưu trú, hoạt động của các bộ phận, các kỹ năng nghiệp vụ nhà hàng khách sạn và cả kỹ năng mềm.

Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng đang đầu tư vào chất lượng dịch vụ vì vậy họ thường liên kết với các trường đào tạo để có thể tuyển dụng ngay nguồn nhân lực theo đúng yêu cầu. Đây là lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành công việc thực tế tại ngay các khách sạn nhà hàng liên kết với trường trong quá trình thực tập. Điều này sẽ giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm và xây dựng nền tảng vững chắc sau khi Tốt nghiệp.

Về thu nhập, người làm trong nghề Quản lý nhà hàng khách sạn có thu nhập trung bình từ 10 – 18 triệu/tháng tại các khách sạn, nhà hàng tầm trung. Đối với những khách sạn – nhà hàng từ 3 – 5 sao, thu nhâp có thể đạt từ 2.000 USD/tháng trở lên.

Học Quản trị nhà hàng khách sạn ở đâu?

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô qua 14 năm thành lập và phát triển, hiện nay trường là địa chỉ uy tín và chất lượng đào tạo Trung cấp tại Hà Nội. Bên cạnh đó, trường cũng là một trong số ít các trường Trung cấp trên toàn quốc được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm. Với hình thức đào tạo tín chỉ, sinh viên học tại trường có thể rút ngắn thời gian học đáng kể với các lớp cấp tốc 7 tháng.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

TUYỂN SINH KHÓA HỌC TRUNG CẤP QUẢN TRỊ KINH DOANH NHÀ HÀNG

Đối tượng tuyển sinh:

  • Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp THPT).
  • Hệ 3 năm: Học sinh đã Tốt nghiệp THCS.

Thời gian học linh hoạt:

  • Lớp học buổi sáng hoặc tối các ngày trong tuần.
  • Lớp học cuối tuần cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-online 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 04.3574.5017 - 097.235.0939 - 097.692.2088 – Cô Cương.

Comments