Trung cấp tin hoc

Học ngành Công nghệ thông tin với nhu cầu tuyển dụng không bao giờ giảm, Ngành Công nghệ thông tin là ngành đang phát triển vào bậc nhất hiện nay. Sinh viên ngành Công nghệ thông tin có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo khi ra trường.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Tuyển sinh lớp Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc

(Đào tạo chứng chỉ 1 tháng; 3 tháng & 6 tháng)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY 

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Liên hệ để được tư vấnCô Kim Cương: 0972 350 939 - 024. 3574 5017

BẰNG CẤPTRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm:Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

HỒ SƠ BAO GỒM:

1.    Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

2.    Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

3.    Bản sao giấy khai sinh

4.    Bản sao CMND

5.    nh 3x4 (2 cái).

THỜI GIAN HỌC: Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối

-         Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00

-         Lớp buổi tối học các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ: 18h00 – 20h30

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

-  Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô - Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa - Hà Nội.

📢  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác tại:

     1.      Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

Website: http://hoctrungcap.edu.vn/tuyen-sinh/

2.      Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin/

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Công nghệ thông tin, ngành công nghệ thông tin, cong nghe thong tin, tin hoc, tin hoc van phong, tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, nganh cong nghe thong tin, cntt, học công nghệ thông tin, hoc tin hoc, học tin học văn phòng, chứng chỉ tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin hà nội, hoc tin hoc van phong, chung chi tin hoc, hoc cong nghe thong tin, khóa học tin học văn phòng, hoc tin hoc o dau, trung cap cong nghe thong tin, học ngành công nghệ thông tin,lớp cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin 7 tháng, học công nghệ thông tin, công nghệ thông tin, ngành công nghệ thông tin, cong nghe thong tin, tin hoc, tin hoc van phong, tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, nganh cong nghe thong tin, cntt, học công nghệ thông tin, hoc tin hoc, học tin học văn phòng, chứng chỉ tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin hà nội, hoc tin hoc van phong, chung chi tin hoc, hoc cong nghe thong tin, khóa học tin học văn phòng, hoc tin hoc o dau, trung cap cong nghe thong tin, học ngành công nghệ thông tin, học cntt, trung cấp công nghệ thông tin, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học chứng chỉ tin học, nên học tin học văn phòng ở đâu, trung cap tin hoc, học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất, trung cap cntt, lớp tin học văn phòng, trường dạy công nghệ thông tin, học tin văn phòng, tuyen sinh trung cap cong nghe thong tin, tuyen sinh trung cap cntt


Ngành Tin học ứng dụng – Cơ hội rộng mở, thu nhập hấp dẫn!

đăng 00:22, 18 thg 9, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 00:23, 18 thg 9, 2017 ]


Bạn là người đam mê và bị cuốn hút bởi công nghệ? Bạn muốn tự tay sửa chữa, nâng cấp chiếc máy tính thân yêu? Bạn muốn học thêm các phần mềm mới? Bạn muốn học xử lý, hiệu chỉnh ảnh? Bạn muốn học thiết kế website? Hay bạn đam mê lập trình? Nếu bạn yêu thích một trong những công việc trên thì bạn đã tìm được một ngành mà mình yêu thích rồi đấy! Đó chính là ngành Tin học ứng dụng!

Thời đại phát triển mạnh mẽ các Ứng dụng Công nghệ thông tin

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ thông tin. Không chỉ máy tính, ngày nay, các thiết bị di động, tivi, tủ lạnh hay thậm chí cả căn nhà bạn đang sống cũng có thể được tự động hóa và điều khiển từ xa qua điện thoại. Đó là nhờ các phần mềm ứng dụng được nghiên cứu và phát triển ngày một nhiều nhằm hỗ trợ tối đa cho còn người. Trong ngành Công nghệ thông tin rộng lớn thì Tin học ứng dụng đang là chuyên ngành có tầm ảnh hướng lớn tới sự phát triển của xã hội.

Tuy vậy, ngành Tin học ứng dụng lại đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Nhu cầu tuyển dụng của ngành nay tại các tập đoàn, doanh nghiệp hay kể cả các công ty nhỏ đều rất lớn. Nhân lực đầu ra mỗi năm tuy đông nhưng tay nghề lại không vững vàng, thành thạo.

Ngành Tin học ứng dụng có đặc điểm là các công việc đều cần kỹ năng tay nghề thành thạo. Bên cạnh đó, người học ngành Tin học ứng dụng muốn thành công cần có tính chủ động cao và ý thức tự giác học và nghiên cứu thêm. Vì công nghệ thông tin luôn phát triển và không phải mọi thứ đều có trong sách vở. Các trang tin tức, diễn đàn, các trang web tự học… về công nghệ sẽ là những địa chỉ thường xuyên được truy cập của người trong ngành.

Nếu bạn là người có đam mê thì những yêu cầu của ngành Tin học ứng dụng trên sẽ không làm bạn phải bận tâm. Niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và thôi thúc hướng tới những công việc tốt hơn!

Cơ hội việc làm ngành Tin học ứng dụng

Đây chính là cánh cửa tươi sáng cho các bạn trẻ theo học ngành Tin học ứng dụng. Cơ hội việc làm luôn rộng mở tại bất kỳ đâu! Hơn thế nữa, nhà tuyển dụng không quan tâm tới bằng cấp bạn có là Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Điều họ quan tâm là năng lực và tay nghề của bạn và sẽ trực tiếp kiểm tra khi phỏng vấn. Vì vậy, đây là 1 cơ hội nghề nghiệp rất lớn mà bạn nên nắm lấy!

Nói về thu nhập, trong khi các ngành nghề khác có mức lương tăng không đáng kể thì ngành Công nghệ thông tin nói chung và ngành Tin học ứng dụng nói riêng có mức lương rất hấp dẫn! Theo khảo sát của các trang tin Công nghệ, đây là 1 trong 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất trong những năm vừa qua. Không những vậy, theo khảo sát thì nhân viên trong ngành này thường có xu hướng nhảy việc rất nhiều. Tại sao vậy? Đơn giản vì họ có kỹ năng tốt và khi thấy có nơi trả lương cao hơn thì hiển nhiên là họ sẽ chuyển nơi làm việc ngay thôi!

Học Tin học ứng dụng bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng về lập trình, công nghệ phần mềm, quản trị cơ sở dữ liệu, phân tích thiết kế hệ thống, đồ họa, thiết kế website, lập trình ứng dụng trong quản lý, sửa chữa máy tính… Bên cạnh đó, bạn sẽ được học về kỹ năng quản lý phục vụ trong công việc quản trị hệ thống mạng máy tính của các công ty, doanh nghiệp.


Sau khi Tốt nghiệp, sinh viên ngành Tin học ứng dụng có thể xin việc ở các công ty, doanh nghiệp, trường học, cơ quan nhà nước… Các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay trường học hiện nay đều có hệ thống website và họ luôn cần người để quản lý và phát triển. Không chỉ vậy, các công ty nước ngoài cũng là sự lựa chọn của nhiều sinh viên sau Tốt nghiệp. Các doanh nghiệp hay công ty càng lớn thì nhu cầu nhân sự Công nghệ thông tin càng nhiều. Đây cũng là lý do khiến ngành Công nghệ thông tin luôn thu hút các bạn trẻ!

Học Tin học ứng dụng ở đâu đảm bảo vững chắc tay nghề?

Với 15 năm thành lập và phát triển theo mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho sinh viên, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 địa chỉ đào tạo uy tín tại Hà Nội. Là ngành đào tạo từ những ngày đầu thành lập, ngành Tin học ứng dụng của trường có chương trình đào tạo rèn luyện kỹ năng chuyên ngành cho sinh viên bám sát nhu cầu tuyển dụng. Bên cạnh đó là chương trình đào tạo được đổi mới, cập nhật theo sự phát triển của xã hội.

Với hình thức học tín chỉ, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng trong năm.

Đối tượng tuyển sinh:

 • Hệ 1 năm: Người đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành – Lớp cấp tốc trong 7 tháng!
 • Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
 • Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Các bạn quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn: Cô Kim Cương: 0972 350 939 – 024. 3574 5017

Hoặc đăng ký học tại đây:

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Ngành Tin học ứng dụng nói riêng và Công nghệ thông tin nói chung luôn là sự lựa chọn nghề nghiệp sáng giá! Đây là ngành nghề không chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế với công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến rất lớn! Vì Công nghệ luôn phát triển để phục vụ cuộc sống của con người!

Khai giảng lớp Trung cấp Tin học ứng dụng cấp tốc 7 tháng

đăng 20:25, 9 thg 8, 2017 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 20:25, 9 thg 8, 2017 ]

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô liên tục tuyển sinh các khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin trong năm. Đào tạo theo hình thức tín chỉ, thời gian học linh hoạt, sinh viên được chọn thời gian học phù hợp với mình.


Việc làm ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin đang là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động cuộc sống. Với sự hỗ trợ của Công nghệ thông tin công việc trở nên thuận lợi, hiệu quả và năng suất hơn. Vì vậy cần có nguồn lực rất lớn để phát triển, vận hành hệ thống các ứng dụng, dịch vụ công nghệ thông tin.

Theo thống kê của Bộ Thông tin và Truyền thông, nguồn nhân lực Công nghệ thông tin đang thiếu rất nhiều. Dự kiến đến năm 2020, nước ta sẽ cần khoảng 1 triệu lao động và nhu cầu nhân lực mỗi năm tăng 13%. Những con số này cho thấy ngành Công nghệ thông tin có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đây là ngành có mức tăng trưởng ổn định và ít chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế.

Công việc trong ngành Công nghệ thông tin rất đa dạng. Những nghề HOT nhất hiện nay luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương cao có thể kể tới như:

 • Lập trình viên
 • Thiết kế và phát triển web
 • Tester
 • Xây dựng và quản lý dữ liệu
 • Quản lý dự án CNTT
 • SEO

Đặc điểm nổi bật khi tuyển dụng của ngành Công nghệ thông tin là CHỈ CẦN TAY NGHỀ VỮNG VÀNG LÀ SẼ ĐƯỢC NHẬN LÀM VIỆC mà không quá quan trọng bằng cấp.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Khai giảng lớp Trung cấp Tin học ứng dụng cấp tốc 7 tháng


LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Cô Kim Cương:  0972 350 939 –  024. 3574 5017

BẰNG CẤP:

 • Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia.

THỜI GIAN HỌC:

 • Lớp học buổi sáng các ngày trong tuần
 • Lớp học buổi tối các ngày trong tuần
 • Lớp học cả ngày thứ 7 và Chủ nhật.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

 • Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

NGÀNH ĐÀO TẠO:

 • Công nghệ thông tin: Quản trị mạng, Kỹ thuật MT, Thiết kế đồ hoạ, Web, Tin học ứng dụng., SEO

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

 • Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.
 • Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
 • Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

 • Cơ sở đào tạo Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa – Hà Nội.

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Với đặc thù tuyển dụng, chỉ cần bằng Trung cấp Công nghệ thông tin là đủ để có thể xin việc tại các công ty và doanh nghiệp. Là ngành đào tạo truyển thống của trường Trung cấp Đông Đô từ những năm đầu thành lập, sinh viên sẽ được đào tạo tập trung vào kỹ năng tay nghề và tăng cường thời gian thực hành. Khóa học chuyên đề thực tế sẽ nâng bổ sung kinh nghiệm quý giá đối với các tình huống thường xuyên gặp phải khi đi làm tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên khi Tốt nghiệp ra trường!

Khai giảng khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin chính quy

đăng 01:27, 29 thg 12, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 01:28, 29 thg 12, 2016 ]

Học Trung cấp Công nghệ thông tin cấp tốc 7 tháng,Lớp cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin, công nghệ thông tin, ngành công nghệ thông tin, cong nghe thong tin, tin hoc, tin hoc van phong, tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, nganh cong nghe thong tin, cntt, học công nghệ thông tin, hoc tin hoc, học tin học văn phòng, chứng chỉ tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin hà nội, hoc tin hoc van phong, chung chi tin hoc, hoc cong nghe thong tin, khóa học tin học văn phòng, hoc tin hoc o dau, trung cap cong nghe thong tin, học ngành công nghệ thông tin, học cntt, trung cấp công nghệ thông tin, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học chứng chỉ tin học, nên học tin học văn phòng ở đâu, trung cap tin hoc, học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất, trung cap cntt, lớp tin học văn phòng, trường dạy công nghệ thông tin, học tin văn phòng, tuyen sinh trung cap cong nghe thong tin, tuyen sinh trung cap cntt


Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÍNH QUY

(Đào tạo chứng chỉ 1 tháng; 3 tháng & 6 tháng)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

 

Liên hệ để được tư vấn:Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 04. 3574 5017

BẰNG CẤP:TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC: Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần

-         Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00

-         Lớp buổi tối học các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ: 18h00 – 20h30

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm:Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1.    Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

2.    Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

3.    Bản sao giấy khai sinh

4.    Bản sao CMND

5.    nh 3x4 (2 cái).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

-  Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô - Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa - Hà Nội.

📢 Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác tại:

1.      Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

Website: http://hoctrungcap.edu.vn/tuyen-sinh/

2.      Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin/

Trường dạy trung cấp công nghệ thông tin ngoài giờ hành chính

đăng 03:09, 28 thg 9, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 05:35, 15 thg 11, 2016 ]


Lớp cấp tốc Trung cấp Công nghệ thông tin 7 tháng, học công nghệ thông tin, công nghệ thông tin, ngành công nghệ thông tin, cong nghe thong tin, tin hoc, tin hoc van phong, tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học, nganh cong nghe thong tin, cntt, học công nghệ thông tin, hoc tin hoc, học tin học văn phòng, chứng chỉ tin học văn phòng, trường công nghệ thông tin hà nội, hoc tin hoc van phong, chung chi tin hoc, hoc cong nghe thong tin, khóa học tin học văn phòng, hoc tin hoc o dau, trung cap cong nghe thong tin, học ngành công nghệ thông tin, học cntt, trung cấp công nghệ thông tin, học tin học văn phòng ở đâu tốt, học chứng chỉ tin học, nên học tin học văn phòng ở đâu, trung cap tin hoc, học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất, trung cap cntt, lớp tin học văn phòng, trường dạy công nghệ thông tin, học tin văn phòng, tuyen sinh trung cap cong nghe thong tin, tuyen sinh trung cap cnttTrường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

TRUNG CẤP TIN HỌC

đào tạo ngắn hạn, học ngoài giờ hành chính bằng chính quy

(Đào tạo Trung cấp chính quy; Chứng chỉ 1 tháng, 3 tháng & 6 tháng)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Liên hệ để được tư vấn:Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 04. 3574 5017

BẰNG TỐT NGHIỆP:TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC: Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần

-         Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00

-         Lớp buổi tối học các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ: 18h00 – 20h30

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm:Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1.    Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

2.    Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

3.    Bản sao giấy khai sinh

4.    Bản sao CMND

5.    nh 3x4 (2 cái).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

-  Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô - Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa - Hà Nội.

📢 Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác tại:

1.      Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

      Website: http://hoctrungcap.edu.vn/tuyen-sinh/

2.      Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin/

- Khóa học trung cấp CÔNG NGHỆ THÔNG TIN cấp tốc nhanh có bằng chính quy

đăng 19:58, 24 thg 8, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 04:30, 31 thg 10, 2016 ]

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trung cấp TIN HỌC

Xét tuyển hệ CHÍNH QUY 2016

(Đào tạo chứng chỉ 1 tháng; 3 tháng & 6 tháng)

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Đăng ký học tại trường Trung cấp Đông Đô

Liên hệ để được tư vấn: Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 04. 3574 5017

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC: Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần

-         Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00

-         Lớp buổi tối học các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ: 18h00 – 20h30

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp

HỒ SƠ BAO GỒM:

1.    Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

2.    Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

3.    Bản sao giấy khai sinh

4.    Bản sao CMND

5.    nh 3x4 (2 cái).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

-  Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô - Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa - Hà Nội.

📢 Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các ngành học khác tại:

-          Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

-          Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin/

Tags: Tuyen sinh he trung cap cong nghe thong tin, truong trung cap cong nghe thong tin ha noi, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, hoc cong nghe thong tin, truong cong nghe thong tin, Hoc cong nghe thong tin, Hoc tin hoc, truong cong nghe thong tin ha noi, hoc tin hoc van phong, học công nghệ thông tin, truong trung cap cong nghe thong tin, trung cấp tin học, hoc trung cap tin, trung cap cong nghe thong tin, trung cap tin hoc, trường dạy tin học, trung cấp công nghệ thông tin, tin hoc trung cap ,trung cap tin hoc cap toc,  trường dạy trung cấp công nghệ thông tin, học công nghệ thông tin ở đâu.

Tuyển sinh TRUNG CẤP TIN HỌC CHÍNH QUY 2016, Có lớp học ngắn hạn

đăng 05:47, 10 thg 8, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu   [ đã cập nhật 05:34, 15 thg 11, 2016 ]TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÍNH QUY

(CÓ LỚP NGẮN HẠN)

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY:

http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/dang-ky-online

Hotline: Cô Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 


  

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

THỜI GIAN HỌC: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

NGÀNH ĐÀO TẠO:

Công nghệ thông tin: Quản trị mạng, Kỹ thuật MT, Thiết kế đồ hoạ, Web, Tin học ứng dụng., SEO

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường  Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

-Trường Trung cấp Công Nghệ và Quản trị Đông Đô - Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên  Đống Đa - Hà Nội.

Website: http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/ 

Facebook:  https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin?fref=ts

 

Tags: Học trung cap tin hoc, học trung cấp ở đâu, học trung cấp tin hoc ở đâu, hoc trung cap cong nghe thong tin o dau, nen hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc toi trung cap, lớp trung cấp học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap.

TRUNG CẤP TIN HỌC KHAI GIẢNG LỚP NGẮN HẠN CÓ BẰNG CHÍNH QUY

đăng 01:42, 11 thg 11, 2014 bởi Kim Cuong Do   [ cập nhật 05:35, 15 thg 11, 2016 bởi Hường Nguyễn Thu ]

 
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Điện thoại tư vấn: 0972 350 939 – 0976 922 088

                   Đăng ký trực tuyến http://tinyurl.com/trungcap

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy (theo công văn số 614/BGDDT-GDCN).

Sinh viên học hệ 1 năm sau khi ra trường được cấp bằng trung cấp chính quy (tương đương bằng cấp hệ đào tạo 2, 3 năm). Bằng trung cấp chính quy có thể liên thông thẳng lên cao đẳng, đại học

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(HỌC 7 THÁNG)

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

THỜI GIAN HỌC: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

VP DONGDOCTM Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 - 04. 3574 5017

Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin?fref=ts

Website: hhttp://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn


Tags: Học trung cap tin hoc, học trung cấp công nghệ thông tin, học trung cấp tin hoc ở đâu, hoc trung cap cong nghe thong tin o dau, nen hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc toi trung cap, lớp trung cấp học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap, hoc seo, thiet ke web, hoc trung cap chinh quy, lop trung cap danh cho nguoi di lam,lop trung cap chinh quy 7 thang,truong day trung cap tin hoc, tuyen sinh trung cap cong nghe thong  tin

 

 

 

 

- Nắm bắt cơ hội với ngành Công nghệ thông tin

đăng 02:19, 18 thg 9, 2014 bởi Kim Cuong Do   [ cập nhật 21:21, 11 thg 9, 2016 bởi Ngọc Linh Trần ]


                     TUYỂN SINH TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

                                      Điện thoại tư vấn: 0972 350 939 – 0976 922 088 

                                                Đăng ký trực tuyến:  http://tinyurl.com/trungcap

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trở thành một trong số ít trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo hệ 1 năm Trung cấp chính quy (theo công văn số 614/BGDDT-GDCN).

 NGÀNH ĐÀO TẠO:

Công nghệ thông tin: Quản trị mạng, Kỹ thuật MT, Thiết kế đồ hoạ, Web, Tin học ứng dụng., SEO

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(HỌC 8 THÁNG)

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2,5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.


THỜI GIAN HỌC: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 0976 922 088 - 04. 3574 50

Facebook: https://www.facebook.com/trungcapcongnghethongtin?fref=ts

Website: http://www.kenhthongtintuyensinh.vn/ hoặc http://tuvantuyensinh.dongdoctm.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY http://tinyurl.com/trungcap

Tags: Học trung cap tin hoc, học trung cấp ở đâu, học trung cấp tin hoc ở đâu, hoc trung cap cong nghe thong tin o dau, nen hoc trung cap tin hoc o dau, nen hoc trung cap cong nghe thong tin truong nao, can tim lop trung cap ke toan, can tim lop trung cap chinh quy, hoc trung cap lien thong, lop hoc toi trung cap, lớp trung cấp học tối, lop hoc ngoai gio HC trung cap, hoc seo, thiet ke web, hoc trung cap chinh quy, lop trung cap danh cho nguoi di lam,lop trung cap chinh quy 7 thang

 

 

 

 


1-8 of 8